Friday, 22/01/2021 - 16:42|

Trường THCS Nhã Lộng gặp mặt đội tuyển thi HSG huyện các môn văn hóa lớp 9, năm học 2019-2020

Sáng ngày 11/5/2020, BGH trường THCS Nhã Lộng đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển thi HSG cấp huyện các môn Văn hóa lớp 9.

Sáng ngày 11/5/2020, BGH trường THCS Nhã Lộng đã tổ chức gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 9, năm học 2019-2020, do phòng GD&ĐT Phú Bình tổ chức.

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô giáo trong BGH đã khích lệ, động viên và căn dặn các em những điều cần làm để có kết quả thi tốt nhất.

Chúc các em : Tự tin – Lạc quan – Biết cách – Kiến thức – May mắn! Thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì khỏi bàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gắp mặt:

Thầy giáo Ngọ Quang Hưng, Hiệu trưởng căn dặn, động viên HS

Cô giáo Lưu Thị Chung, Phó Hiệu trưởng thông báo số báo danh, phòng thi và dặn dò HS.

Năm 2021 : 213