Thursday, 26/05/2022 - 17:24|

Chi đoàn trường THCS Nhã Lộng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022

Sáng ngày 22/01/2022, chi đoàn trường THCS Nhã Lộng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch số: 40/KH-TNNL, ngày 26/10/2021 của BCH Đoàn xã Nhã Lộng về việc Tổ chức tổng kết nhiệm kỳ các chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhã Lộng lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022-2027

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 – 2021; đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng và bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 2021- 2022;

Được sự nhất trí của BTV Đoàn xã và sự thống nhất của Chi bộ Trường THCS Nhã Lộng. sáng ngày 22/01/2022, Chi đoàn Trường THCS Nhã Lộng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các đại biểu:

1. Đồng chí Dương Thị Trang - Phó Bí th Đoàn xã Nhã Lộng

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hoàn - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng

3. Đồng chí Dương Thị Nga - Chi ủy viên - Hiệu trưởng

4. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

5. Cùng với sự có mặt của 11/12 đồng chí đoàn viên của Chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Trước thềm đại hội, các đ/c đại biểu cùng các đ/c đoàn viên trong chi đoàn đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Nhã Lộng, nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với sự hi sinh của các anh các chị và nguyện viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc mà các anh, các chị đã không tiếc thân mình hi sinh cho nền độc lập của dân tộc.

Tại đại hội, các vị đại biểu và các đ/c đoàn viên đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2020-2021 và dự thảo phương hướng , nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội đã nhất trí cao với các chỉ tiêu được đề ra và quyết tâm cùng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội cũng đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của đ/c Dương Thị Trang - Phó Bí thư Đoàn xã và đ/c Nguyễn Thị Hoàn - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng yêu cầu chi đoàn khắc phục những hạn chế để nhiệm kỳ mới đạt kết quả tốt hơn.

Không chỉ thể hiện sự đoàn kết trong thực hiện các mục tiêu đã đề ra; các đ/c đại biểu cũng thể hiện tinh thần tiên phong, gương mẫu và đoàn kết nhất trí cao trong việc bầu chọn BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 và bầu chọn chức danh Bí thư, Phó Bí thư trực tiếp tại Đại hội với 100% số phiếu tán thành, kết quả cụ thể:

1/ Bí thư: Đ/c Tạ Thị Trang Nhung

2/ Phó Bí thư: Đ/c Lê Thị Thu

3/ Ủy viên: Đ/c Mẫn Thị Huyền

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn trường THCS Nhã Lộng đã thành công tốt đẹp. Hi vọng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo BCH Chi đoàn sẽ cùng các đ/c đoàn viên xây dựng tổ chức Đoàn của trường THCS Nhã Lộng nói riêng và tổ chức Đoàn nói chung ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn đại biểu viếng nghĩa trang liệt sĩ

Đại hội thực hiện Nghi lễ Chào cờ

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đ/c Dương Thị Trang - Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu ý kiến ...

... và tặng hoa Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hoàn - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Ban Bầu cử thông qua thể lệ bầu cử

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH và bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn

BCH mới ra mắt Đại hội