Thursday, 26/05/2022 - 18:13|

Chi đoàn trường THCS Nhã Lộng tổ chức hoạt động tình nguyện nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và chào đón các em HS trở lại trường học tập sau thời gian thực hiện học trực tuyến góp phần phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 21/12/2021, chi đoàn trường THCS Nhã Lộng tổ chức cho các đ/c đoàn viên và các em đội viên ưu tú thuộc đối tượng cảm tình Đoàn tham gia hoạt động tình nguyện vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ và đoạn đường từ quốc lộ 37 và đoạn đường từ cầu La Mĩn vào trường.

Buổi lao động không chỉ là hoạt động thường niên của chi đoàn mà còn là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm rèn luyện, thử thách đối với các đội viên ưu tú lớn tuổi phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với tinh thần, trách nhiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sau một buổi chiều làm việc hăng say, toàn bộ khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ  và đoạn đường nói trên cũng được phát quang và vệ sinh sạch sẽ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động: