Thursday, 26/05/2022 - 18:45|

Chi đoàn trường THCS Nhã Lộng tổ chức vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã và tuyến đường dẫn vào trường

Chiều ngày 15/4/2022, chi đoàn trường THCS Nhã Lộng tổ chức buổi lao động vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã và tuyến đường dẫn vào trường.

Nhằm góp phần chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhã Lộng diễn ra vào ngày 17/4/2022, chiều ngày 15/4/2022, chi đoàn trường THCS Nhã Lộng tổ chức cho các đ/c đoàn viên, các thanh niên thuộc đối tượng cảm tình đoàn tham gia lao động vệ sinh khu nghĩa trang liệt sĩ xã Nhã Lộng và tuyến đường nối từ Quốc lộ 37 và xóm Thanh Đàm vào trường.

Buổi lao động còn góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho mỗi đoàn viên thanh niên trong chi đoàn; đồng thời cũng góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, giúp các em thấy được vị trí, vai trò tiên phong của tổ chức Đoàn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.