Thursday, 28/01/2021 - 02:28|

Liên đội THCS Nhã Lộng tổ chức Chương trình "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước", "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" và Hội thi "Ngũ quả đón trăng" năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 29/9/2020, Liên đội THCS Nhã Lộng tổ chức Chương trình "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước", "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" và Hội thi "Ngũ quả đón trăng" năm 2020 - 2021.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết trung thu 2020; thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Phú Bình, HĐĐ xã Nhã Lộng; thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021;thực hiện kế hoạch số 02/KHLĐ-THCSNL, ngày 12/9/2020 của Liên đội; được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 29/9/2020, Liên đội THCS Nhã Lộng long trọng tổ chức Chương trình "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước", "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" và Hội thi Ngũ quả đón trăng" năm học 2020 - 2021.

Tới dự chương trình có chị Dương Thị Trang - Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch HĐĐ xã Nhã Lộng; thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên và 451 em đội viên trong liên đội.

Chương trình diễn ra với 3 nội dung chính:- Phần 1: Hội thi "Ngũ quả đón trăng"

Toàn liên đội chia thành 3 đội thi; mỗi đội thi đều có các đội viên của cả 4 khối lớp 6,7,8,9. Các em trưng bày mâm ngũ quả theo chủ đề tự chọn. Kết thúcHội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội 2 (các lớp 6B, 7B, 8B, 9B); giải nhì thuộc về đội 3 (các lớp 6C, 7C, 8C, 9C) và giải ba được trao cho đội 1 (các lớp 6A, 7A, 8A, 9A).

- Phần 2: "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước"

Liên đội đã trao tặng 12 chiếc đèn trung thu do các đội viên trong liên đội tự làm với các thông điệp ý nghĩa và 12 xuất quà trung thu do HĐĐ xã, UBMTTQ xã, BĐD CMHS nhà trường tặng cho 12 đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Phần 3: "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

Nhằm động viên, khuyến khích và giúp đỡ các đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, liên đội cũng đã trao tặng 02 chiếc đèn trung thu, 02 xuất quà và 02 xuất học bổng cho 02 đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Ngoài ra, liên đội đã trao tặng 20 chiếc đèn trung thu cho các HS trường Mầm non Nhã Lộng.

Cô giáo Tạ Thị Trang Nhung - GV-TPT Đội tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Các đội tiến hành cắt tỉa hoa quả và trưng bày mâm ngũ quả

BGK chấm điểm phần trưng bày mâm ngũ quả của các đội