Thursday, 28/01/2021 - 02:17|

Liên đội THCS Nhã Lộng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Chiều ngày 16/10/2020, liên đội THCS Nhã Lộng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 -2021.

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/HĐĐ ngày 25/9/2020 của HĐĐ huuyện Phú Bình V/v Hướng dẫn tổ chức Đại hội Đội TNTP Hồ Chí Minh ở các liên đội, chi đội giai đoạn 2020 - 2022 ; thực hiện kế hoạch số 04-KHLĐ/THCSNL ngày 04/10/2020 của liên đội; được sự nhất trí của BGH nhà trường chiều ngày 16/10/2020, liên đội THCS Nhã Lộng đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có anh Dương Văn Duyên - Chuyên viên huyện Đoàn Phú Bình; chị Dương Thị Trang - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Nhã Lộng; bác Nguyễn Văn Trường - Trưởng BĐD CMHS trường THCS Nhã Lộng; thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo đại diện cho BCH Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn; các thầy cô giáo là GVCN - phụ trách các chi đội; các thầy cô giáo là đoàn viên, GV - TPT và 36 đâị biểu học sinh đại diện cho 12 chi đội đã về dự đông đủ.

Trước thềm đại hội, đoàn đại biểu do thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Nhã Lộng.

Trong đại hội, các đại biểu đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo tổng kết công tác Đội và PTTN năm học 2019 - 2020; bản dự thảo phương hướng hoạt động Đội và Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2020 0 2021. Đồng thời, Đại hội đã bầu ra 13 đại biểu vào BCH Liên đội mới. Đại hội cũng đã bầu em Nguyễn Ngọc Bích - Chi đội 7B giữ chức Liên đội trưởng; em Dương Thị Phương Thảo - chi đội 8B; em Dương Thị Bích Ngọc - chi đội 7B giữ chức Liên đội phó của liên đội.

Đoàn đại biểu viếng nghĩa trang liệt sĩ

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Đại biểu tặng hoa, tặng quà đại hội

Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết, dự thảo phương hướng hoạt động đội và điều hành đại hội

Đại biểu trình bày tham luận

Anh Dương Văn Duyên - Chuyên viên huyện Đoàn Phú Bình phát biểu chỉ đạo đại hội

Thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Đại hội bỏ phiều bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021

Ban kiểm phiếu kiểm phiếu bầu BCH Liên đội

Đại biểu bầu Liên đội trưởng

Ban kiểm phiếu kiểm phiếu bầu Liên đội trưởng

Đại hội bầu Liên đội phó

Kiểm phiếu bầu Liên đội phó

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên đội mới

Các chi đội đăng ký thi đua

Liên đội trưởng và GV - TPT xác nhận danh hiệu đăng ký thi đua của các chi đội

Thư ký trình bày dự thảo Nghị quyết của đại hội.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết của đại hội.