Thursday, 28/01/2021 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nhã Lộng

Chi bộ trường THCS Nhã Lộng tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo năm 2020

Chiều ngày 28/11/2020, Chi bộ trường THCS Nhã Lộng tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo năm 2020

   Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Nhã Lộng, chiều ngày 28/11/2020, Chi bộ trường THCS Nhã Lộng đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ, lãnh đạo năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Văn Doanh - Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Nhã Lộng.

   Mở đầu hội nghị, Đ/c Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ đã thông qua các văn bản hướng dẫn đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên; đồng thời trình bày bản kiểm điểm của Ban Chi ủy chi bộ trường THCS Nhã Lộng năm 2020.

   Trong năm 2020, Ban chi ủy đã chỉ đạo chi bộ và nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Hội nghị đã đóng góp ý kiến và nhất trí xếp loại chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Sau khi kiểm điểm, đánh giá và xếp loại chi bộ, tất cả các đ/c đảng viên, CNVC và người lao động trường THCS Nhã Lộng đã lần lượt trình bày bản kiểm điểm cá nhân năm 2020. Hội nghị cũng đã thẳng thắn góp ý với từng đồng chí trên tinh thần xây dựng khối đoàn kết nội bộ, với mong muốn các đ/c phát huy ưu điểm, khắc phục những tồn tại hạn chế để năm sau hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa. 

   Kết quả, chi bộ đã bình bầu được 03 đ/c đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và đề nghị đảng ủy xã Nhã Lộng khen thưởng; 100% các đ/c đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đ/c GV hợp đồng đều được đánh giá có năng lực chuyên môn nghiệp vụ và đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ thông qua các văn bản hướng dẫn

Đ/c Dương Văn Doanh - Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Nhã Lộng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Ngọ Quang Hưng trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy.

Tác giả: Tạ Thị Trang Nhung
Nguồn: thcsnhalong.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 349
Năm 2021 : 349