Thursday, 26/05/2022 - 18:29|

Trường THCS Nhã Lộng bàn giao thiết bị học trực tuyến cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Sáng ngày 11/01/2022, trường THCS Nhã Lộng bàn giao thiết bị học trực tuyến cho HS có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Thực hiện công văn 2875/SGDĐT-KTKĐCL của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn, quản lí, sử dụng thiết bị dạy học trực tuyến trong chương trình "Sóng và máy tính cho em". Sáng ngày 11/01/2022, trường THCS Nhã Lộng đã tổ chức bàn giao 05 thiết bị học trực tuyến cho 05 HS có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị học tập trực tuyến.

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm đảm bảo hiệu quả cho việc HS dừng đến trường nhưng không dừng học tập,  có đầy đủ các phương tiện, thiết bị học tập, là món quà ý nghĩa, tiếp tục thắp sáng ước mơ trên con đường lĩnh hội tri thức cho tương lai của mình.

Đại diện nhà trường, cô Dương Thị Nga - Hiệu trưởng đã căn dặn và mong muốn các em ngày càng học tập tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi bàn giao: