Thursday, 26/05/2022 - 18:34|

Trường THCS Nhã Lộng đón Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua, năm học 2021-2022

Chiều ngày 27/4/2022, trường THCS Nhã Lộng đón Đoàn kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2021-2022 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Phú Bình.

Thực hiện Kế hoạch số 263/KH-ĐKT ngày 07/4/2022 của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1383/QĐ-UBND ngày 06/4/2022 của UBND huyện Phú Bình về thành lập đoàn kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua, năm học 2021-2022;

Chiều ngày ngày 27 tháng 4 năm 2022, trường THCS Nhã Lộng đón Đoàn kiểm tra số 2 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Phú Bình. Đoàn kiểm tra do bà Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng phòng GDĐT, Phó trưởng đoàn kiểm tra làm Tổ trưởng, cùng các ông bà trong đoàn kiểm tra.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã kiểm tra các nội dung như: Cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo về công tác thi đua, khen thưởng; việc thành lập Hội đồng TĐKT, Hội đồng Sáng kiến cơ sở; Tổ chức các phong trào TĐKT; Công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo về TĐKT.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả thực hiện phong trào thi đua của nhà trường. Nhà trường đã cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo về công tác TĐKT của các cấp thành các văn bản của nhà trường, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị; Hội đồng TĐKT, Hội đồng Sáng kiến cơ sở đã được thành lập; nhà trường tổ chức tốt các phong trào thi đua. Đến thời điểm kiểm tra, trường không có đơn khiếu nại, tố cáo về TĐKT....Đoàn đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các quy định về công tác TĐKT và khắc phục các tồn tại để thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua trong năm học này và các năm học tiếp theo.