Thursday, 26/05/2022 - 17:14|

Trường THCS Nhã Lộng tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2021-2022 cho HS

Sáng ngày 16/4/2022, bộ phận Y tế học đường trường THCS Nhã Lộng phối hợp cùng các bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Hà Nội Phú Bình tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2021-2022 cho HS toàn trường.

Căn cứ kế hoạch số 134/KH-THCSNL ngày 20/09/2021 của trường THCS Nhã Lộng về việc thực hiện công tác y tế trường học năm học 2021-2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế, đảm bảo cho công tác khám sức khỏe, phân loại, đánh giá tình hình bệnh tật cho học sinh được tốt trong nhà trường, sáng ngày 16/4/2022, bộ phận Y tế học đường Trường THCS Nhã Lộng phối hợp cùng đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Đa khoa Hà Nội Phú Bình tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ HS trong trường.

Với mục đích:

- Nhằm chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho học sinh.

- Trên cơ sở kiểm tra sức khỏe giúp cho học sinh theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và điều trị kịp thời nếu phát hiện bệnh.

- Thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ: giúp cho học sinh có chế độ rèn luyện và bảo vệ sức khỏe tốt hơn để học tập, lao động tốt.

- Tổng hợp kết quả sau khám, thông báo cho phụ huynh học sinh những trường hợp cần phối hợp điều trị.

-  Quản lý sức khỏe toàn diện cho học sinh.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả, 100% các HS đã được các y bác sỹ kiểm tra sức khỏe theo các nội dung như: Khám ngoại; Khám nội; Khám mắt;  Khám RHM; Khám TMH; Cân, đo, chỉ thị lực.