Thứ năm, 28/01/2021 - 01:41|

Trường THCS Nhã Lộng tổng kết đợt thi đua chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Sáng ngày 18/11/2020, trường THCS Nhã Lộng phối hợp cùng Công đoàn và Liên đội tổ chức Tổng kết đợt thi đua chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020)

Sau một tháng phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2020, nhà trường, công đoàn và liên đội trường THCS Nhã Lộng đã long trọng tổ chức buổi Tổng kết đợt thi đua chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) nhằm tổng kết, đánh giá và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua.

Tới dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Văn Trường - Trưởng ban BĐD CMHS trường THCS Nhã Lộng, thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể các em học sinh.

Tại buổi tổng kết, thầy giáo Ngọ Quang Hưng đại diện Ban thi đua nhà trường đã nhận xét, đánh giá kết quả đạt được và những điều cần khắc phục trong đợt thi đua; đồng thời tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích cao như chi đội 7B đạt 4 giải nhất/ 4 nội dung thi đấu cầu lông....

Đại diện cho BĐD CMHS nhà trường, ông Nguyễn Văn Trường cũng đã có đôi lời phát biểu biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Nhã Lộng đã đạt được; đồng thời gửi đến các thầy cô một phần quà nhỏ thể hiện sự biết ơn của cha mẹ học sinh đối với công lao dạy dỗ, chỉ bảo của thầy cô dành cho học sinh.

Trong buổi tổng kết, nhà trường, công đoàn đã khen thưởng cho 4 thầy cô có giờ thao giảng đạt kết quả cao nhất: Cô Đặng Thị Phương Lan, cô Dương Thị Thương Huế, Cô Đào Thị Hồng Nhung, cô Mai Thị Yến.

Liên đội khen thưởng 8 giải nhất, 8 giải nhì và 8 giải ba cho các đội đạt giải trong cuộc thi đấu cầu lông.

Khen thưởng 7/12 chi đội đạt kết quả cao trong đợt thi đua: 01 giải Nhất (7C); 01 giải nhì (6A); 01 giải ba (7B); 04 giải KK(9A, 9C, 8A, 7A) và 21 học sinh đạt nhiều Bông hoa điểm tốt nhất.

Cô giáo Tạ Thị Trang Nhung - GV - TPT điều hành chương trình

Thầy giáo Ngọ Quang Hưng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

nhận xét, đánh giá kết quả đợt thi đua

Ông Nguyễn Văn Trường - Trưởng ban BĐD CMHS phát biểu và tặng quà các thầy cô giáo